Máy hàn chân chữ kim loại Laser HM-300


GIÁ: Liên hệ


ỨNG DỤNG

Sản xuất logo, sản xuất chữ boutique, sản xuất chữ kim loại, xưởng sản xuất chữ đồng, công ty sản xuất màn hình quảng cáo, v.v.

Báo giá

MÁY HÀN CHÂN CHỮ KIM LOẠI LASER HM-300

 

 

GIỚI THIỆU VỀ MÁY

    Máy hàn laser là sử dụng tia laser xung năng lượng cao để hàn các vật thể. Đèn xenon được phát xung bởi nguồn điện laser để tạo thành một sóng ánh sáng có tần số và độ rộng xung nhất định, được bức xạ đến tinh thể Nd3 +: YAG thông qua khoang tập trung.

ĐẶC TRƯNG

    Nguyên lý hoạt động của hệ thống hàn lắng đọng laser này dựa trên công nghệ hàn nhiệt năng cao bằng tia laser và điểm cố định tập trung, có thể xử lý hiệu quả tất cả quá trình hàn các bộ phận nhỏ, điều này bù đắp những thiếu sót của công nghệ hàn hồ quang argon truyền thống trong việc sửa chữa và hàn các bề mặt tốt. Tránh được hai ngưỡng biến dạng nhiệt và xử lý sau, giúp cải thiện đáng kể độ bền và chất lượng kết nối của chữ kim loại hoặc biển hiệu.

Máy hàn laser truyền dẫn cáp quang cầm tay là một loại thiết bị hàn laser ghép chùm tia laser năng lượng cao vào sợi quang, sau khi truyền đi xa, nó sẽ được gương chuẩn trực thành ánh sáng song song và sau đó hội tụ trên phôi để hàn. Đối với các bộ phận khó tiếp cận với hàn, thực hiện hàn không tiếp xúc truyền động linh hoạt, có tính linh hoạt cao hơn. Chùm tia laze có thể nhận ra sự phân chia thời gian và năng lượng, đồng thời có thể xử lý nhiều chùm tia cùng lúc, điều này tạo điều kiện cho quá trình hàn chính xác hơn.

 

ƯU ĐIỂM CỦA HÀN LASER

 1. Lượng nhiệt truyền vào cần thiết có thể giảm đến mức nhỏ nhất, phạm vi thay đổi kim loại của vùng ảnh hưởng nhiệt là nhỏ và biến dạng do dẫn nhiệt cũng thấp nhất.
 2. Nó có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để kết hợp các đường nối từ kim loại.
 3. Không cần sử dụng điện cực, và không lo bị nhiễm bẩn hoặc hư hỏng điện cực. Và do không thuộc quy trình hàn tiếp xúc nên có thể giảm thiểu sự mài mòn và biến dạng của thiết bị.
 4. Chùm tia laze dễ lấy nét, căn chỉnh và được dẫn hướng bởi các dụng cụ quang học. Nó có thể được đặt ở một khoảng cách thích hợp từ phôi và có thể được dẫn hướng lại giữa các dụng cụ hoặc chướng ngại vật xung quanh phôi. Các phương pháp hàn khác bị hạn chế bởi không gian trên. và không thể thực hiện.
 5. Đối với các yêu cầu cao cấp, phôi có thể được đặt trong không gian kín (sơ tán hoặc dưới sự kiểm soát của môi trường khí bên trong).
 6. Chùm tia laze có thể được tập trung trong một khu vực nhỏ, và các bộ phận nhỏ và gần nhau có thể được hàn.
 7. Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu hàn, và nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được nối với nhau.
 8. Dễ dàng thực hiện hàn tốc độ cao bằng cách tự động hóa và nó cũng có thể được điều khiển bằng kỹ thuật số hoặc máy tính.
 9. Khi hàn dây mỏng hoặc mảnh, sẽ không gặp khó khăn do nóng chảy trở lại như hàn hồ quang.
 10. Nó không bị ảnh hưởng bởi từ trường (hàn hồ quang và hàn chùm tia điện tử rất dễ dàng), và có thể căn chỉnh chính xác mối hàn.
 11. Có thể hàn hai kim loại có tính chất vật lý khác nhau (như điện trở khác nhau).
 12. Không cần chân không hoặc bảo vệ tia X.
 13. Nếu sử dụng phương pháp hàn đục lỗ, tỷ lệ chiều sâu trên chiều rộng của đường hàn có thể đạt tới 10: 1
 14. Cả hai tay thành thạo và thành thạo đều có thể nhanh chóng học cách vận hành, giúp bạn tiết kiệm chi phí lao động kỹ thuật đắt đỏ!    Hiện nay cả vùng ven biển và vùng nội địa phát triển đều gặp khó khăn trong việc tuyển dụng lao động ở các mức độ khác nhau, lương của nhân viên kỹ thuật tăng theo cấp số nhân; máy hàn vận hành đơn giản, thuận tiện và những người có tay nghề cao mới vận hành được. trên máy để giải quyết vấn đề khó tuyển dụng công nhân lành nghề và vấn đề lương kỹ thuật viên cao.
 15. Công nhân làm việc hiệu quả cao, hàn lâu ngày không dễ mỏi. Hàn đánh dấu truyền thống sử dụng phương pháp hàn, hàn hồ quang argon, v.v., có hiệu quả công việc thấp và dễ gây mỏi. nhân vật, hiệu quả công việc cao, và vị trí ngồi của người điều hành Làm việc, giải quyết vấn đề mệt mỏi trong công việc.
 16. Không gây ô nhiễm khi hàn laser. Máy hàn laser chữ quảng cáo tại nơi làm việc, hàn không khói, không chói, tiếng ồn cực thấp, logo lớn nhỏ dù phức tạp đến đâu cũng có thể hàn được, đường hàn chính xác, tỉ mỉ và chắc chắn.

PHẠM VI ÁP DỤNG

    Được sử dụng cho các ký tự đẹp khác nhau, ký tự Seiko, ký tự gương, ký tự thép cát, ký tự vàng titan, ký tự tấm mạ kẽm, ký tự nhôm ba chiều, ký tự gương thép không gỉ, ký tự kéo dây thép không gỉ, ký tự hình cầu bằng thép không gỉ, thép không gỉ phẳng ký tự, ký tự sơn bằng thép không gỉ, thép không gỉ Ký tự phun nhựa, ký tự rắn bằng thép không gỉ, ký tự mạ điện bằng thép không gỉ, ký tự lá vàng bằng thép không gỉ, ký tự kim loại Seiko, ký tự phẳng titan, ký tự hình cầu titan, ký tự titan Seiko, ký tự đồng phẳng, hình cầu ký tự đồng, ký tự đồng, ký tự cổ đồng, titan Hàn và tạo hình các ký tự quảng cáo như ký tự vàng tấm, ký tự sơn sắt (dải thép không gỉ, dải sắt, dải thép carbon thấp, dải tôn mạ kẽm) và các biểu tượng kim loại khác nhau từ kim loại LED vỏ sò;

Phân loại chữ kim loại: Chữ kim loại làm bảng hiệu được phân loại theo chất liệu và quy trình, bao gồm chữ nhôm, chữ nhôm định hình, chữ mạ kẽm, chữ inox gương, chữ inox rút dây, chữ inox mặt cầu, chữ inox phẳng , ký tự sơn bằng thép không gỉ, ký tự thép không gỉ Ký tự phun nhựa, ký tự rắn bằng thép không gỉ, ký tự mạ điện bằng thép không gỉ, ký tự hình cầu bằng thép không gỉ, ký tự lá vàng bằng thép không gỉ, ký tự kim loại Seiko, ký tự phẳng titan, ký tự hình cầu titan, ký tự titan Seiko, chữ đồng dẹt, chữ đồng hình cầu, chữ đồng, chữ đồng Chữ cổ, chữ nhôm Seiko, chữ thép cát, chữ sắt sơn mài, v.v.

MIÊU TẢ YẾU TỐ KỸ THUẬT

 1. Đèn đỏ có thể nhanh chóng tìm ra điểm hàn, và có thể lắp đặt CCD để quan sát trực quan.
 2. Nền tảng làm việc biến đổi, không có vấn đề kích thước của các ký tự có thể được đặt.
 3. Tốc độ xử lý nhanh và vật cố định đặc biệt với vị trí lấy nét cố định có thể nhanh chóng lấy nét hàn mà không cần CCD và kính hiển vi.
 4. Biến dạng nhiệt nhỏ và vùng ảnh hưởng nhiệt.
 5. Đối với ký tự siêu nhỏ, dưới 5CM hoặc ký tự siêu lớn, ký tự kim loại trên 100CM hoặc LOGO thay thế hoàn toàn cho hàn và hàn hồ quang argon.
 6. Nó có thể xử lý các bộ phận có hình dạng phức tạp và các ký tự nhỏ.
 7. Không gây tiếng ồn trong quá trình chế biến và không gây ô nhiễm môi trường;
 8. Thanh định vị siêu mảnh, không cần chỉnh vị trí điểm sáng góc phông.
 9. Đầu hàn cầm tay giải quyết mọi khuyết điểm không hàn được các ký tự kim loại quá nhỏ hoặc quá lớn so với các ký tự hàn thông thường.
 10. Đường truyền cáp quang linh hoạt 5 mét, đối với các phôi phức tạp không thể tiếp cận bằng cách hàn thông thường, đầu laser có thể vào theo ý muốn.
 11. Theo phôi hàn, đầu ra đèn bằng tay và đèn bàn đạp là tùy chọn.

Thiết kế đường dẫn ánh sáng kép, một phím để chuyển chế độ ánh sáng, thuận tiện hơn khi sử dụng!

Loại kim và đầu phun loại tay cầm là tùy chọn, có thể xử lý các phôi hàn khác nhau và thao tác sử dụng rất dễ dàng;

Bộ nguồn áp dụng phương pháp xử lý chống bụi hạng nhất, giúp kéo dài tuổi thọ đáng kể;

Ánh sáng phát ra liên tục và ổn định, tần số có thể điều chỉnh từ 1 đến 100, mang lại hiệu quả hàn cao.

Đầu ra đường dẫn quang kép, bảng ổn định hơn, cầm tay tự do hơn, cầm tay có thể hàn ký tự lớn hơn 2 mét.

Sử dụng nguồn laser 300W / 500W nên hỏa lực mạnh hơn, vật liệu thép không gỉ 2.0mm dễ hàn.

Chuyển đổi bằng một cú nhấp chuột giữa đường dẫn quang cứng và thiết bị cầm tay, thiết kế nhân bản hơn và chuyển đổi tự do hơn;

Thiết kế đường dẫn ánh sáng mới, không bị mờ để thay thế đèn, bảo trì dễ dàng;

Tốc độ xử lý nhanh, hàn lấy nét nhanh mà không cần CCD và kính hiển vi

HƯỚNG DẪN HÀN CHỮ QUẢNG CÁO

    Với sự phát triển nhanh chóng của ngành quảng cáo trong nước, chữ kim loại quảng cáo có đặc điểm là màu sắc tươi sáng, hiệu ứng bắt mắt, chịu được nhiệt độ cao, chịu được thời tiết, không dễ biến dạng, không dễ phai màu (nhìn chung có thể giữ màu từ 8-10 năm), chống ăn mòn tốt, chống ăn mòn Các đặc tính của mưa, phòng chống cháy, và phòng chống cháy tự phát ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Các ký tự kim loại được làm từ các kim loại khác nhau như thép không gỉ, nhôm, đồng, v.v. Các quy trình cắt, mài, viền, đánh bóng, hàn và các quy trình khác. Các ký tự quảng cáo và đặc điểm lớn nhất của các ký tự kim loại là chúng sẽ không bị gỉ, có tuổi thọ lâu dài, có cảm giác ba chiều mạnh mẽ, kết cấu kim loại cao cấp , độ dày ngẫu nhiên và cảm giác trang trọng mạnh mẽ. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ký tự phát sáng LED. Bảng hiệu hình ảnh cao cấp ngoài trời, bảng hiệu trung tâm mua sắm, bảng hiệu nhà, bảng hiệu trong nhà, v.v. .

Trước đây, các đường nối của các ký tự kim loại sau khi uốn chủ yếu được kết hợp dưới dạng keo, đinh tán và hàn, các phương pháp này đều có khuyết điểm lớn, tuy lúc đó keo đã dán rất chắc chắn nhưng sử dụng được lâu dài. Do nhiều yếu tố khác nhau, hiện tượng bong keo xảy ra, đặc biệt là ngoài trời, mưa gió sẽ ảnh hưởng lớn hơn đến độ kết dính của keo, đinh tán dù được kết hợp chắc chắn hơn nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của kim loại và làm giảm độ bền của keo. ký tự kim loại. giá trị. Vì khi hàn sử dụng mỏ hàn điện để làm nóng chảy vật hàn ở nhiệt độ cao sẽ sinh ra một lượng lớn khí độc, gây hại cho môi trường và cơ thể con người.

Nguyên lý của hàn laze là làm nóng chảy trực tiếp kim loại tại mối nối để tạo thành toàn bộ, mối hàn nhỏ và thân thiện với môi trường hơn, phù hợp hơn với quan điểm bảo vệ môi trường.

Máy hàn cầm tay được thiết kế đặc biệt cho các khuyết điểm của các ký tự hàn thông thường như siêu nhỏ hoặc siêu cao không thể hàn được Đường truyền cáp quang lên đến 5 mét, cho dù các ký tự kim loại có kích thước lớn đến đâu cũng được. Dễ dàng hàn. Tương đối Đầu laser của máy hàn thông thường nhỏ hơn, và dễ dàng đi vào khu vực mà đầu laser thông thường không thể đi vào để hàn.

SỰ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁCH HÀN CHỮ TRUYỀN THỐNG

 1. Không cần xử lý bề mặt.
 2. Không có vật tư tiêu hao.
 3. Không gây ô nhiễm.
 4. Thao tác dễ dàng hơn và tốc độ hàn nhanh hơn.
 5. Hàn chắc hơn.
 6. Không có yêu cầu đối với người vận hành, chỉ cần đào tạo đơn giản để bắt đầu.

 

 

 

ModelHM-300HM-500
Công suất đầu ra laser cực đại300 W500 W
Chất làm việc laserNd:YAG
Chiều dài sợi5 mét(tiêu chuẩn)10 mét(lựa chọn)
Dòn ánh sángTruyền dẫn đường dẫn quang cố định, truyền dẫn cáp quang
Nguồn bơmĐèn đơn Khoang gốmĐèn đôi Khoang vàng
Bước sóng laser1064 mm
Vùng hàn cực tiểu0.1 mm
Độ sâu hàn2.5 mm
Độ sâu xung0.1—20 ms Điều chỉnh liên tục
Tần số xung1—100Hz Điều chỉnh liên tục
Hệ thống quan sátCamera CCD cộng với định vị ánh sáng đỏ
Công suất tiêu thụ≤6 KW≤12 KW
Điện áp220V/50Hz/40A380V/50Hz/60A
Làm mát bằng laser1P Nước làm mát2P Nước làm mát
Chiều rộng bàn làm việc (mm)1400*900

CÔNG TY TNHH MTV XNK THIÊN HÀ


Số 21 Phố Quang Tiến, Giao Quang, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Hotline: 0988.522.047
 Email: info@thdigi.com