Đầu phun Epson DX5 chính hãng


GIÁ: Liên hệ


Công nghệ: Micro-Piezo
Độ phân giải gốc: 1440 dpi
Tối thiểu kích thước giọt: 1,5 pico lít
Tối đa kích thước giọt: 21 pico lít
Số lượng vòi phun: 1440 (8 dòng x 180 vòi phun)

Báo giá

Đầu Phun Epson DX5 là loại đầu phun rất phổ biến ở Việt Nam bởi tính tương thích của nó (tương thích với nhiều loại máy in khổ lớn đang có mặt tại Việt Nam) và không yêu cầu bất kỳ bộ giải mã nào. Đầu phun cho phép in tốc độ nhanh, độ phân giải cao.

Thông số kỹ thuật Đầu Phun Epson DX5

  • Công nghệ: Micro-Piezo
  • Độ phân giải gốc: 1440 dpi
  • Tối thiểu kích thước giọt: 1,5 pico lít
  • Tối đa kích thước giọt: 21 pico lít
  • Số lượng vòi phun: 1440 (8 dòng x 180 vòi phun)
  • Tần số bắn: 8 kHz
  • Tương thích mực: dung môi và sinh thái dựa trên dung môi

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐẦU PHUN EPSON DX5

– Việc đầu tiên là tắt nguồn điện máy in
– Sau đó tiến hành hút mực và không khí ra khỏi damper.
– Kiểm tra cáp đầu phun nếu thấy có vấn đề thì thay mới cho đảm bảo tiếp xúc (điều rất quan trọng cho việc thay mới đầu phun).
– Tiếp đến tháo đầu phun mới ra khỏi hộp, đây là một bước cực kì quan trọng đối với thợ chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Thông thường đầu phun mới được bảo quản bởi một dung dịch đặc biệt làm bôi trơn cho đầu phun và chống không khí lọt vào (khi thay đầu phun mới thường chúng ta không ai để ý tới điều này và bỏ qua, điều đó dẫn tới việc tes đủ nét là rất khó khăn cho thợ). Để khắc phục điều này chúng ta hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi với nhiều năm kinh nhiệm bán đầu phun mới gửi đến chỉ dẫn tốt nhất cho mọi người: Cầm đầu phun và giơ lên ánh sáng đèn điện hoặc ánh sáng trời nếu có bất kì dấu vết gì đó được coi là đầu phun cũ (đầu phun mới 100% thường không bao giờ có dấu vết chỉ duy nhất có hạt mưa lấm tấm trên bề mặt đầu phun). Sau khi kết luận đầu phun mới thì tiến hành lắp đặt .
– Dùng ống tiêm hơi nhích nhẹ lên đầu phun để cho dung dịch bảo quản đầu phun thấm lên toàn bộ khe phun sau đó để khoảng 5 phút bắt đầu lắp đặt .
– Khi lắp đặt xong, bật nguồn và tes ở chế độ bình thường cho nguồn mực tuôn ra khỏi đầu phun, in tes kiểm tra xem đầu phun có đủ tia hay không
– Nếu đúng theo kinh nhiệm và hướng dẫn mua đầu phun của chúng tôi 99% trường hợp sẽ thành công tốt đẹp
– Nếu trong trường hợp test vài lần mà đầu phun vẫn chưa ra đủ tia lúc này không nên kết luận ngay là tại đầu phun, (bởi một đầu phun mới không bao giờ có điều đó diễn ra nếu như bạn đã làm như đúng chúng tôi hướng dẫn ở trên)
– Lúc này chỉ còn 2 nghi vấn đó là damper và kép hút mực việc:
+ Thay thế kép hút mới, sau đó tiến hành test lại nếu ko đủ nét
+ Damper của bạn đã có vấn đề .
Cuối cùng lời khuyên đưa ra là để có một bản in màu sắc, độ bền hoàn hảo thì trước khi mua đầu phun thay thế cần tìm nhà phân phối độc lập. Tiêu chuẩn châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc có tuổi thọ đầu phun cao hơn so với hàng CHINA, ASIAN (ngay cả hàng chính hãng tại VN, bề mặt đầu phun có màu vàng nhạt hơn so với hàng châu Âu, NB, HQ)

Note: Không nên sử dụng Đầu Phun Epson DX5 này trên máy in Mutoh Valuejet hoặc Mimaki JV33 / JV5 vì nó có điện áp khác nhau và do đó cung cấp chất lượng hình ảnh khác nhau. Máy in Liangtu LT 1800 đang là máy tương thích cực tốt với đầu phun này

Thông số kỹ thuật Đầu Phun Epson DX5

Công nghệ: Micro-Piezo
Độ phân giải gốc: 1440 dpi
Tối thiểu kích thước giọt: 1,5 pico lít
Tối đa kích thước giọt: 21 pico lít
Số lượng vòi phun: 1440 (8 dòng x 180 vòi phun)
Tần số bắn: 8 kHz
Tương thích mực: dung môi và sinh thái dựa trên dung môi

CÔNG TY TNHH MTV XNK THIÊN HÀ


Số 21 Phố Quang Tiến, Giao Quang, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Hotline: 0988.522.047
 Email: info@thdigi.com