Đăng ký trở thành đại lý ngay để hưởng những chính sách hấp dẫn

Chính sách đại lý Global Plastic sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết cho Khách Hàng có nhu cầu trở thành đại lý phân phối cho Global Plastic ngay sau đây.

Để trở thành đại lý của Global Plastic, Quý Khách phải có:

  1. Có giấy phép kinh doanh
  2. Có cửa hàng trưng bày sản phẩm

Đối với những trường hợp đặc biệt muốn trở thành đại lý cho Global Plastic, Quý Khách có thể trao đổi riêng qua tổng đài 19009190. Chúng tôi sẽ tìm ra phương án tốt nhất cho cả đôi bên tùy theo từng trường hợp.

Chính sách đại lý Global Plastic đề cập đến nhiều hạng mục mang lại lợi ích cho khách hàng như: chính sách hỗ trợ vận chuyển, đổi trả, thanh toán, marketing,….và nhiều hỗ trợ khác vô cùng hấp dẫn.

Global Plastic chỉ bán sỉ – không bán lẻ!

Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đại lý, chúng tôi cam kết KHÔNG BÁN LẺ. Nếu có đại lý nào phát hiện được chúng tôi bán lẻ sẽ được nhận ngay 50.000.000 triệu đồng.

Hỗ trợ Đại lý Marketing

Global Plastic sẽ tiên phong thực hiện chiến dịch Marketing, phủ sóng mọi nền tảng như: youtube, facebook, tiktok,.. để tăng độ nhận diện thương hiệu đến người dùng cuối. Từ đó, công ty sẽ thu hút một lượng khách hàng cho đại lý.

Bên cạnh đó, Global Plastic sẽ cung cấp mẫu quyển (đính kèm sản phẩm thực tế) MIỄN PHÍ để hỗ trợ đại lý bán hàng và chào hàng.

Chính sách đại lý về đơn giá

Đại lý sẽ được chiết khấu giá trực tiếp tại kho Global Plastic và được hỗ trợ đơn giá tốt nhất theo chính sách của công ty.

Lưu ý: Đơn giá chưa bao gồm VAT 8%, phí vận chuyển chành xe đối với Đại lý ngoại tỉnh.

Ngoài ra, tùy theo dòng hàng và số lượng hàng đặt thì Đại lý sẽ nhận được các chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đồng thời, đại lý còn được hỗ trợ phụ kiện (xốp, len, nẹp,…) theo từng đơn hàng.

Đối với các đơn hàng số lượng lớn, Global Plastic sẽ áp dụng thêm mức chiết khấu ưu đãi tùy vào số lượng hàng. Điểm đặc biệt chỉ có ở chính sách đại lý đó là: Đại lý khi mua 1 sản phẩm vẫn sẽ được tính giá tại kho!

Global Plastic hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Đại lý trong nội thành Hà Nội sẽ được hỗ trợ vận chuyển giao hàng theo chính sách công ty và chính sách vận chuyển được áp dụng cho các dòng hàng cụ thể.

Ngoài ra, đối với các đơn hàng hệ mới (Lam sóng, Tấm ốp Nano, Gỗ nhựa ngoài trời), Đại lý sẽ được hỗ trợ vận chuyển lên đến 12.000.000 (Mười hai triệu đồng).

Chính sách đổi trả hàng dành cho đại lý Global Plastic

Global Plastic kết hỗ trợ Đại lý nhập lại hàng hóa với điều kiện như sau:

  • Hàng được nhập lại phải còn nguyên vẹn 100% (hộp hoặc thanh lẻ), chưa qua lắp ghép hoặc sử dụng.
  • Thời gian nhập lại không được quá 30 ngày đối với các đơn hàng hệ gỗ (và 10 ngày đối với hàng hóa thuộc hệ mới) kể từ ngày xuất kho.

Các ưu đãi hấp dẫn mà Global Plastic cung cấp cho đại lý

Các ưu đãi hấp dẫn mà đại lý của Global Plastic có thể nhận được bao gồm:

  • Được đào tạo miễn phí: Đại lý sẽ hiểu hơn về thông tin về sản phẩm, các ưu điểm và tính năng của từng dòng hàng. Đồng thời nắm được các selling points cần thiết, hỗ trợ cho việc bán hàng một cách thuận lợi nhất.
  • Hưởng chiết khấu cuối năm: Các chương trình chiết khấu năm luôn là điều mà Đại lý không thể bỏ qua khi đến với Global Plastic. Không những nhận được mức chiết khấu hàng hóa vô cùng hấp dẫn mà đại lý còn có cơ hội nhận thêm những phần thưởng và lợi ích đi kèm.
  • Tham gia những chuyến du lịch trong và ngoài nước: Các chuyến du lịch hàng năm (cả trong và ngoài nước) là một trong những hoạt động thường niên mà công ty tổ chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Global Plastic và Đại lý. Qua đó, tri ân sự ủng hộ và hỗ trợ mà Quý Đại lý dành cho Công ty.

Chính sách đại lý Global Plastic được ban hành một cách minh bạch, nhằm đem lại sự công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối. Global Plastic cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý Đại lý, cùng hướng tới mối quan hệ đôi bên cùng có lợi (win-win).